CÂU CHUYỆN VỀ IDOLMEN

Tại sao sản phẩm tại IDOLMEN lại được bán với giá thấp hơn hẳn so với thị trường, mà chất lượng sản phẩm và dịch vụ lại tuyệt vời đến như vậy ? đây là câu hỏi mà rất nhiều khách hàng mới trải nghiệm sản phẩm và dịch vụ đã hỏi nhân viên bán hàng.

“ Năm 2008 khi tôi còn đang là tân sinh viên, trong một lần đi ngang qua đường Cầu Giấy, tôi có nhìn thấy một chiếc áo sơ mi màu xanh navy. Tôi đã rất thích nhưng không dám đi vào hỏi vì lượng tiền trong túi vẻn vẹn có 425.000d đó là số tiền ăn còn lại của cả tháng của một cậu sinh viên nghèo đến từ một tỉnh miền núi phía Bắc.Tôi quay đi nhưng trong lòng luôn nghĩ tới chiếc áo và trên bước đường đó sau khi đi khỏi một đoạn xa tôi đã quyết định quay lại vì trong lòng rất muốn sở hữu chiếc áo và rồi tôi quyết định bước vào hỏi mua, sau một hồi thử đồ và được nhân viên tư vấn tôi hỏi giá chiếc áo và khi đó sản phẩm được bán với giá 285.000 VND. Tôi đã quyết định mua bằng số tiền ít ỏi còn lại trong túi, sau khi rời khỏi cửa hàng quần áo trên đường trở về khu trọ tôi cảm thấy rất hào hứng, mỗi khi mặc chiếc áo đó tôi luôn cảm thấy rất tự tin trong bất kỳ hoàn cảnh nào. Nhưng đó là một chiếc áo sơ mi hàng Trung Quốc với công nghệ may cực tệ (mex cổ, măng séc tay bị rộp,chỉ may dễ đứt) mà tôi không hề hay biết về điều đó. Ba tuần sau khi mua chiếc áo, cậu em trai của tôi học ở trường Cao đẳng Dược Phú Thọ xuống Hà Nội thăm tôi và rủ tôi đưa ra chợ sinh viên chơi. Buổi tối khi hai an em đang đi lòng vòng quanh chợ bỗng nhiên tôi bị hút mắt bởi một chiếc sơ mi xanh navy dưới ánh điện tại gian hàng phía trong góc chợ tôi lấy làm ngạc nhiên sao lại ở đây cũng bán đúng chiếc áo sơ mi xanh navy mà tôi đã mua ở Cầu Giấy với giá bán ở đây chỉ 165.000VND.

Cảm giác khi đó của tôi đã lặng xuống, tôi không còn vui vẻ khi nghĩ về chiếc áo.Sau khi trở về, đêm đó tôi đã đặt câu hỏi “ Giá trị thật của sản phẩm nằm ở đâu?” tại sao lại có thể bán chênh lệch giá cao như vậy trên cùng một sản phẩm giống nhau. Và sau đó tôi đã quyết định tìm hiểu về ngành thời trang từ con số 0 tròn chĩnh .Trải qua nhiều sóng gió thăng trầm của nghề thời trang cùng những thất bại đầu đời từ năm 2008 đến năm 2016 đã cho tôi rất nhiều kinh nghiệm và bài học xương máu cũng như cái nhìn đúng đắn về thời trang hơn. Cho đến bây giờ, tất cả các sản phẩm của IDOLMEN đều do chính tay tôi và cộng sự thiết kế và sản xuất ra. Đam mê của tôi là “Mong muốn đưa ra thị trường những sản phẩm có giá trị tốt nhất, dịch vụ tốt nhất với giá thành hợp lý nhất cho người tiêu dùng”.